Hotline: 09329.88885
Việt Nam tự hào với 5 sân golf hàng đầu Châu Á ngay tại nước nhà

Cộng đồng Golf Việt Nam ngày càng khẳng định vị thế trên toàn cầu bởi Top các sân golf hàng đầu Châu Á và quốc tế liên tục gọi tên Việt Nam.

Khám phá Hạ Long cả tuổi thơ, bạn đã thử qua những trải nghiệm này?

Ở miền Bắc, Hạ Long được xem là điểm đến quen thuộc nhưng không bao giờ cũ, bởi nơi đây luôn có vô số những trải nghiệm mới lạ khiến du khách luôn muốn quay trở lại nhiều lần.

Tưng Bừng Nghỉ Dưỡng Tại FLC Hạ Long Kỳ Quan Đứng Giữa Kỳ Quan

FLC Grand Hotel Halong sở hữu 649 phòng khách sạn với nội thất sang trọng và trang thiết bị cao cấp. Kết hợp phong cách thiết kế ấn tượng với những giá trị truyền thống, khách sạn FLC Grand Hotel Halongong mang trong mình dấu ấn đậm chất Việt Nam với không gian ấn tượng, những tiện ích hàng đầu đang chờ bạn bước vào để khám phá và tận hưởng phong cách sống đích thực.

Hệ Thống Nghỉ Dưỡng FLC Nhận ‘Cú Đúp’ Giải Thưởng Ở World Travel Awards

Hai quần thể nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC vừa giành cú đúp “Khách sạn hội nghị hàng đầu châu Á” và “Khu nghỉ dưỡng biển hàng đầu Việt Nam” tại giải thưởng Du lịch Thế giới 2019.

Thì ra Hội An trong mắt 'kẻ si tình' đẹp thế này, bảo sao dân tình không check in rần rần

Hội An đẹp là điều hiển nhiên ai cũng biết. Thế nhưng trong đôi mắt của những “kẻ si tình” như cô nàng xinh đẹp Tường Vy, Hội An càng lãng mạn và thơ hơn rất nhiều trong mọi góc nhìn.